Thiet ke noi that cua hang, thiet ke showroom
Noi that nha hang, khach san
Home » Dự án » Thiết kế shop thời trang BiBi
Tuesday, 16 Apr 2013

Thiết kế shop thời trang BiBi

Post by on Dự án, Dự án đã hoàn thành 747 0

Thiết kế shop thời trang BiBi. Dự án thiết kế shop thời trang BiBi đã được triển khai và hoàn thành vào ngày 15/04/2013. Dự án thiết kế và thi công trong 6 ngày. Dự án hoàn thành trong niềm vui của chủ shop Chị An và đội ngũ thiết kế thi công của Công ty.

Vào sáng ngày 15/04/2013 Nội thất 12 con giáp đã triển khai xuống lắp đặt shop BiBi cho Chị An. Và đến đầu giờ chiều cùng ngày, công việc đã hoàn thành. Chị An chia sẻ: “Rất cám ơn sự nhiệt tình của đội ngũ thiết kế thi công của Công ty giúp chị sớm đi vào hoạt động kinh doanh của mình”

Sau khi nhận được đơn đặt hàng thiết kế của Chị An, Nội hất 12 con giáp đã thực hiện triển khai thi công luôn dự án thiết kế shop thời trang BiBi. Quy trình triển khai được kiểm soát chặt chẽ ngay từ đầu để tránh làm chậm quá trình thi công sau này.

+ Tiến hành đo đạc và khảo sát shop

+ Thiết kế phác thảo 3D và phối màu

+ Thực hiện thiết kế sản phẩm và tiến hành thi công

Màu chủ đạo của Shop BiBi là màu vàng, tạo sự tươi trẻ vì đây là shop thời trang cho bé nên để những màu sắc sặc sỡ và bắt mắt như vậy là hợp lý. Nội thất 12 con giáp còn thực hiện rất nhiều shop thời trang và bán đồ trẻ em, các bạn có thể tham khảo qua những mẫu thiết kế shop trẻ em đẹp nhất.

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn kỹ hơn, xin liên hệ:

Công ty Quảng cáo và Nội thất 12 con giáp

Địa chỉ: Lô 240, KĐT Mỗ Lao, Hà Nội

Phone: 043 356 1090

Tel: 091 692 2299 or 01655 466 166

Email: xuan.thietkenoithat3mien@gmail.com

Dưới đây là một vài hình ảnh về thiết kế shop thời trang BiBi:1 2 3 TMB

Leave Your Comment

Your name *

Your website

Your comment *

* Required Field

cho thuê xe 45 chỗ, thuê xe starex,cho thuê xe innova, cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội,cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe du lịch ở tại hà nội, chuyên mở khóa iclound iphone hà nội, thay mặt kính LG f180, thay mặt kính màn hình lumia, trung tâm bảo hành ipad